Sơn Kim Land

TẬP ĐOÀN SƠN KIM – SONKIM LAND

Câu chuyện của Tập đoàn SonKim bắt đầu vào giữa năm 1950 với việc thành lập Đại Thành phát triển thành một doanh nghiệp thành công ở Sài Gòn cũ và các thành phố khác của miền Nam Việt Nam. Dựa trên những nền tảng vững chắc này, thế hệ thứ ba của gia đình Nguyễn đã hợp tác đầu tư và phát triển SonKim để thành lập Công ty vào năm 1993. Dưới tên của SonKim Group, doanh nghiệp mở rộng sang bất động sản và bán lẻ có thương hiệu.

Tìm kiếm sự hợp tác chiến lược với các nhà lãnh đạo ngành toàn cầu như HongKong Land, Hamon Developments, Bankinvest, SonKim Land hiện đang trở thành một công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi chuyên về các sản phẩm bất động sản cao cấp trong ba lĩnh vực chính: dân cư, khách sạn và văn phòng. Chúng tôi khai thác ánh sáng và không gian để xây dựng những ngôi nhà thực sự biến đổi, môi trường bán lẻ và không gian văn phòng.

Cũng như các doanh nghiệp khác trong Tập đoàn, SonKim Land tìm cách phát triển bằng cách phát triển các đội ngũ xuất sắc, làm việc với các đối tác tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và tạo ra không gian sống và làm việc đẳng cấp thế giới cho khách hàng cao cấp của Việt Nam.