Chưa được phân loại

5 lý do nên “xuống tiền” đầu tư vào Eaton Park trong thời điểm này

5 lý do nên “xuống tiền” đầu tư vào Eaton Park trong thời điểm này

Dự án Eaton Park Thủ Đức được thiết kế theo những con sóng, sở hữu căn hộ chuẩn phong cách nghỉ dưỡng, hòa quyện cùng thiên nhiên. Dự án sẽ sở hữu được những tinh hoa và hệ thống tiện ích độc đáo, Eaton Park là một dự án tiềm năng khi là dự án căn hộ duy nhất mằm trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ được mở bán mới trong giai đoạn năm 2024 – 2025, đây là vấn đáng lưu ý để quý khách hàng có thể cân nhắc xuống tiền với 5 lý do dưới đây.

Pháp lý minh bạch, đầy đủ

Chủ đầu tư Gamuda Land đến từ Malaysia, là chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đã triển khai các khu đô thị lớn bậc nhất cả nước như: Gamuda City – Hà Nội với quy mô gần 320ha, Celadon City – Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 82ha. Các dự án mà Gamuda Land đã triển khai đều đạt được nhiều giải thưởng lớn về thiết kế, kiến trúc cả trong và ngoài nước

Quản trị dòng tiền hiệu quả: Chính sách bán hàng của dự án Eaton Park vô cùng ưu đãi với lịch thanh toán giãn lên đến 12 tháng sau khi nhận bàn giao nhà. Nhà đầu tư cũng như quý khách hàng mua ở có thể linh hoạt sử dụng nguồn vốn dành cho các mục đích khác, những vẫn có thể yên tâm về số tiền mà mình đầu tư vào bất động sản.

Vị trí ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Eaton Park lại còn được bao bọc bởi Rạch Bà Dạt mát mẻ quanh năm. Cùng với đó là sự quy hoạch bài bản của khu vực, cũng như hệ thống hạ tầng giao thông được nâng cấp và mở rộng. Có thể kể kế như:

  • Liền kề với khu liên hiệp thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị Saigon Sport City, khu đô thị The Global thông qua tuyến đường D1 với lộ giới 60m.
  • Gần tuyến Metro sẽ được triển khai vận hành trong năm 2024
  • Liền kề nút giao An Phú sẽ thông sẽ vào 30/4/2025.
  • Giai đoạn 1 sân bay quốc tế Long Thành phục vụ được 25 triệu lượt khách sẽ vận hành vào năm 2026

Tiềm năng thanh khoản cao: Với lối Thiết kế tinh tế, chất lượng bàn giao và vị trí là những lợi thế giúp tiềm năng cho thuê lại của Eaton Park. Và lịch thanh toán giãn dài hạn, quý khách hàng đã có thể nhận lại lợi n